Trong ngôi nhà thông minh của bạn sẽ rất tiện lợi khi có mặt của những thiết bị công nghệ tiên tiến góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống. Để đáp ứng nhu cầu thiết yếu đó, thương hiệu Lumi cho ra đời “Ổ cắm điện mặt kính LM-SK” với nhiều tính năng ưu việt. Trên thị trường hiện nay, sản phẩm này được đánh giá là đảm bảo chất lượng cao và có giá thành phù hợp với túi tiền của gia đình Việt.

Tổng quan về sản phẩm

Ổ cắm Lumi là một thiết bị điện thông minh trong bộ giải pháp nhà thông minh Lumi. Nó không chỉ có là thiết bị dùng để tiếp điện như những chiếc công tắc bình thường mà còn là món đồ trang trí cho ngôi nhà của bạn.

Các thông số kỹ thuật của sản phẩm

  • Ổ cắm đôi đa năng mặt kính LM-SK2
  • Kích thước: 125 x 95mm
  • Điện áp: 220V – 50Hz
  • Dòng tải tối đa: 16A

Ưu điểm nổi trội của sản phẩm 

Ổ cắm điện mặt kính LM-SK là thiết bị điện do Công ty CP Lumi Việt Nam sản xuất. Với bề mặt kính cường lực cách điện, cách nhiệt, đây là thiết bị tuyệt đối an toàn với trẻ, chống mở, có nối đất.

Ổ cắm Lumi là một thiết bị điện thông minh trong bộ giải pháp nhà thông minh Lumi, nó không chỉ có là thiết bị dùng để tiếp điện như những chiếc công tắc bình thường mà còn là món đồ trang trí cho ngôi nhà của bạn. Ngôi nhà của bạn chắc chắn sẽ nhận được nhiều sự khen ngợi từ các vị khách đến thăm bởi thiết bị hiện đại này.

Với thiết kế đồng bộ với các công tắc cảm ứng, ổ cắm điện thông minh Lumi có vẻ ngoài sang trọng và đẹp mắt. Bề mặt được trang bị mặt kính cường lực càng làm cho thiết bị này trở nên tinh tế hơn.

Ổ cắm điện Lumi có hai màu cơ bản là màu đen và màu trắng phù hợp với mọi không gian sống và nội thất kiến trúc của mọi ngôi nhà từ hiện đại cho đến cổ điển. Từ đó, khách hàng sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn về màu sắc để phù hợp với mỹ quan của ngôi nhà.

Bên cạnh đó, sử dụng cắm điện thì ổ điện Lumi còn sử dụng như một ổ cắm wifi, cắm dây cap truyền hình,… Điều này rất thuận tiện cho nhu cầu sinh hoạt cũng như làm việc của gia đình.

Ngoài ra, điểm đặt biệt của Ổ cắm điện mặt kính LM-SK có đôi đa năng mặt kính LM-SK tương thích với tất cả các loại phích cắm.

Các bậc phụ huynh sẽ hoàn toàn yên tâm bởi sản phẩm này thật sự an toàn với trẻ, chống mở, có nối đất.

Mặt kính cường lực sang trọng tùy chọn màu đen hoặc trắng. Với quy chế 24 tháng 1 đổi 1, thương hiệu Lumi đã bảo đảm tối đa quyền lợi cho quý khách hàng khi lựa chọn sản phẩm này.

Với khẩu hiệu “người Việt Nam sử dụng hàng Việt Nam”, nhiều khách hàng đã tin tưởng lựa chọn sản phẩm Ổ cắm điện mặt kính LM-SK để trang bị cho ngôi nhà thông minh thân yêu của mình. Sản phẩm đảm bảo bền chắc theo suốt năm tháng cùng ngôi nhà của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *