Trên thị trường Việt Nam hiện nay, thương hiệu Lumi được đánh giá là đơn vị chuyên sản xuất và phân phối các thiết bị điện thông minh trong gia đình với các tính năng nổi trội như: Cho phép người dùng hẹn giờ bật/tắt tự động, quản lý giám sát các thiết bị thông minh xa trong nhà bằng Smartphone hoặc Ipad, hẹn giờ.

Thiết bị nhà thông minh Smarthome không chỉ mang lại nhiều lợi ích cho người dùng mà còn giúp gắn kết các thành viên trong gia đình. Đối với tiện ích cho nhà tắm thì “Bộ điều khiển bình nóng lạnh LM-HPZ” sẽ là một lựa chọn lí tưởng cho ngôi nhà thân yêu của bạn.

Bộ điều khiền bình nóng lạnh LM-HPZ

Mô tả hệ thống:

Hệ thống điều khiển bình nóng lạnh cho phép điều chỉnh nhiệt độ bằng chiết áp cảm ứng, điều khiển bằng thiết bị điều khiển từ xa và tích hợp công nghệ kết nối không dây Zigbee cho phép điều khiển thông qua Smartphone, máy tính bảng, PC. Là hệ thống giúp chăm sóc sức khỏe cho gia đình  và sử dụng tiết kiệm năng lượng.

“Bộ điều khiển bình nóng lạnh LM-HPZ” là lựa chọn lí tưởng cho ngôi nhà thân yêu của bạn.

Tính năng hệ thống:

            * Điều khiển hệ thống bằng chiết áp chạm cảm ứng: Cho phép điều khiển hệ thống nóng lạnh bằng cách trực tiếp điều khiển trên công tắc điều khiển bằng chiết áp cảm ứng.

               * Điều khiển bằng thiết bị điều khiển từ xa: Cho phép điều khiển bình nóng lạnh tại các vị trí khác nhau trong ngôi nhà, giúp tối đa sự tiện nghi.

               * Hệ thống hỗ trợ điều khiển bằng điện thoại, máy tính bảng, PC: Cho phép tăng giảm nhiệt độ, thay đổi chế độ và nhiều tính năng đi kèm thiết bị bằng giao diện điều khiển trực quan. Bạn có thể thao tác dù ở bất cứ vị trí nào bạn cũng có thể chăm sóc cho những người thân yêu trong gia đình.

               * Tiết kiệm điện năng tiêu thụ:  bằng khả năng tự kiểm soát nhiệt độ thông minh và tự động xác định tình trạng bật tắt đúng với nhu cầu sử dụng của từng thời điểm, từng đối tượng sẽ làm giảm một lượng lớn nguồn điện tiêu hao.

Thiết bị tích hợp trong hệ thống điều khiển bình nóng lạnh: 

Công tắc chiết áp chạm cảm ứng model LM – HPZ: Tích hợp công nghệ cảm ứng và truyền thông không dây Zigbee đầu tiên tại Việt Nam, có khả năng điều khiển, lên lịch. Được thiết kế tinh tế, sang trọng với mặt kính dày 4mm, được gia cường với công nghệ tiên tiến, chống va đập, chống xước, chống vỡ, giúp đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Nút cảm ứng phát sáng sử dụng công nghệ LED siêu tiết kiệm điện năng, giúp cho bạn có thể dễ dàng thao tác chính xác, dễ dàng kể cả trong bóng tối. Có chức năng điều chỉnh độ sáng đèn với khả năng chịu tải lên tới 3A

Tính năng và đặc điểm nổi bật của công tắc cảm ứng điều khiển bình nóng lạnh

Bộ điều khiển bình nóng lạnh, điều hòa LM-HPZ thuộc dòng thiết bị nhà thông minh của LUMI có đèn chỉ thị báo trạng thái bận tắt của thiết bị, rất thuận tiện sử dụng trong bóng tối. Mặt kính cường lực sang trọng, với 2 màu trắng, đen chống xước, chống va đập, kết hợp với vòng tròn tỏa sáng LED bao quanh tạo nên sự lôi cuốn, tinh tế và sang trọng.

“Bộ điều khiển bình nóng lạnh LM-HPZ” có nhiều tính năng ưu Việt

Bộ điều khiển bình nóng lạnh và điều hòa Lumi chính xác là công tắc cảm ứng công suất cao. Đối với công tắc cảm ứng dành để điều khiển bình nóng lạnh, điều hòa hiện tại Lumi đang sản xuất 3 loại: 1,2,3 nút. Ở công tắc có 2 và 3 nút thì sẽ có 1 nút là công suất cao dành cho bình nóng lạnh và điều hòa hay một số thiết bị tiêu thụ điện năng lớn, còn các nút còn lại là công suất thường, người dùng có thể sử dụng những nút này để lắp đặt cho các thiết bị tiêu thụ ít điện năng.

Bộ điều khiển bình nóng lạnh, điều hòa được kết nối thông dây Zigbee với Bộ điều khiển trung tâm cho phép người sử dụng có thể điều khiển từ xa, bật tắt công tắc ngay trên điện thoại, máy tính bảng từ bất cứ đâu có kết nối Internet.

Hệ thống điều khiển nóng lạnh LM-HPZ với khả năng bật tắt từ xa, giờ đây bạn có thể dễ dàng bật tắt điều chỉnh tại bất kỳ đâu mà không cần phải lãng phí thời gian chờ đợi, để ngay sau khi về tới nhà bạn có thể ngâm mình trong nước ấm giúp bạn hồi phục năng lượng sống một cách nhanh nhất. Đây thực sự là một tiện ích đột phá dành cho cuộc sống trong thời buổi hiện đại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *