GIỚI THIỆU VỀ LUMI VIỆT NAM

Công ty cổ phần Lumi Việt Nam được thành lập ngày 27/4/2012 xuất phát từ niềm đam mê nghiên cứu khoa học, công nghệ của 3 cựu thành viên đội robocon năm 2008 trường đại học Bách Khoa Hà Nội. Với khẩu hiệu “Never Stop Creating” – “Không ngừng sáng tạo”.
Ngay từ đầu, Lumi Việt Nam đã xác định được hướng đi riêng của mình. Tập trung vào phân khúc thị trường trung và cao cấp, giải pháp của Lumi mang lại sự tiện ích vượt trội cho khách hàng bởi sự đơn giản và dễ dàng sử dụng (chỉ với 1 đến 2 ngày thi công bất kể công trình cũ hay mới, không cần đục đẽo) với mức giá chỉ bằng 1/3 so với các giải pháp tương tự trên thị trường.

CÁC CỘT MỐC QUAN TRỌNG

“CHẤT LƯỢNG – Vấn đề sống còn”

Với chủ trương coi chất lượng là ưu tiên hàng đầu, đến nay Lumi Việt Nam đã chế tạo ra các sản phẩm công tắc chạm cảm ứng cao cấp, tinh tế sang trọng với các giải pháp nhà thông minh tổng thể, toàn diện, Made in Vietnam. Sau 6 năm không ngừng nỗ lực và phát triển, hiện tại đã có 135 đại lý trên cả nước và xuất khẩu tới nhiều quốc gia trên thế giới: Singapore, Ấn Độ, Úc, Thái Lan, Brazil,… Đến nay, Lumi tự hào trở thành thương hiệu Việt được khách hàng lựa chọn nhiều nhất trong thị trường nhà thông minh tại Việt Nam, khi gần 25.000 ngôi nhà đã hoàn thiện, hàng chục dự án đang triển khai và ký kết hợp đồng. Chỉ từ 25 – 70 triệu/căn hộ hoặc 40 – 150 triệu/ biệt thự liền kề là bạn đã sở hữu ngay ngôi nhà tiện nghi, hiện đại, sang trọng, đẳng cấp Châu Âu, giá chỉ bằng 1/2 giải pháp nhập khẩu trên thị trường.

ĐỐI TÁC CỦA LUMI

LUMI KHÔNG NGỪNG SÁNG TẠO

Sau hơn 6 năm cải tiến và hoàn thiện, đội ngũ kỹ sư của Lumi liên tục cập nhật trau dồi từ chuyên gia đến từ các hãng cung cấp linh kiện hàng đầu thế giới như Mỹ, Thụy Sĩ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Hà Lan, Đan Mạch, Singapore… và hợp tác với đối tác Hogar Control Ấn Độ để phát triển sản phẩm

LUMI LÀ CÔNG TY DUY NHẤT TẠI VIỆT NAM ĐẠT CHỨNG CHỈ QUỐC TẾ

  • Chứng chỉ CE: Nhà thông minh Lumi đạt chứng chỉ CE tiêu chuẩn châu Âu. Chứng nhận CE Marking cho biết sản phẩm tuân theo pháp luật của Liên minh Châu Âu (EU) và cho phép sản phẩm đươc lưu thông tự do trong thị trường Châu Âu.
  • Chứng chỉ UL: Bo mạch điện tử chuẩn quốc tế, cho phép xuất khẩu 104 quốc gia trên thế giới. Tổ chức UL là một công ty hàng đầu tại Mỹ trong lĩnh vực chứng nhận an toàn sản phẩm, hướng dẫn người tiêu dùng sử dụng các sản phẩm có uy tín đã được kiểm tra chặt chẽ và chứng nhận an toàn sử dụng.