Trong mỗi ngôi nhà thông minh hiện đại sẽ thật thiếu sót nếu gia chủ không quan tâm đến vấn đề an ninh cửa ngỏ. Nếu lơ là một chút, những vị khách không mời chắc chắn sẽ làm ảnh hưởng cuộc sống của gia đình bạn. Vì vậy, bộ cảm biến hồng ngoại Lumi LM-IRZ sẽ rất thích hợp cho ngôi nhà của bạn đấy! Ngoài hiệu quả đảm bảo an ninh thì đây là thiết bị có nhiều tính năng khác hết sức ưu Việt.

Tổng quan về thiết bị Cảm biến hồng ngoại LM-IRZ

  • Cảm biến hồng ngoại Lumi LM-IRZ là thiết bị thông minh dùng để chống trộm, điều khiển các thiết bị điện như TV, điều hòa, quạt,… thông qua phần mềm hệ thống Nhà thông minh Lumi được cài đặt trên điện thoại di động.
  • Tích hợp với công nghệ không dây Zigbee cho phép người dùng điều khiển dễ dàng trên Smartphone hoặc Ipad.
Cảm biến hồng ngoại Lumi

Phương thức hoạt động:

Bộ điều khiển hồng ngoại sẽ học tất cả câu lệnh trên Remote của các thiết bị trong ngôi nhà. Khi đó, trên app điện thoại của người dùng sẽ có từng mục như: điều hòa, ti vi, quạt … Thay vì dùng Remote, người dùng sẽ trực tiếp dùng điện thoại của mình để điều khiển các thiết bị.

Mỗi thiết bị sẽ có một thư mục khác nhau. Ví dụ: quạt sẽ có thư mục quạt, tivi, điều hòa … (Lưu ý, bộ điều khiển hồng ngoại chỉ cho phép điều khiển tối đa trong phạm vi 5m)

Dùng để điều khiển điều hòa, quạt, TV, Ampli, …

Ưu điểm nổi bật của Cảm biến hồng ngoại Lumi LM-IRZ

Thiết bị sẽ thay thế tất cả các Remote hồng ngoại trong nhà như Remote TV, Điều hòa, Quạt,…

Cảm biến hồng ngoại Lumi LM-IRZ có tính linh hoạt cao, người dùng có thể di chuyển ở mọi nơi trong ngôi nhà.

Có thể điều khiển cùng một lúc một hoặc nhiều thiết bị trên điện thoại, giới hạn trong 1 phòng (Do sóng hồng ngoại bị gián đoạn bởi tường hoặc vật chắn). 

Thay vì 10 cái remote bạn chỉ cần 1 chiếc điện thoại là hoàn toàn điều khiển được các thiết bị sử remote trong ngôi nhà.

Mặt khác, người dùng có thể cài đặt theo ngữ cảnh “về nhà” – một hệ thống các thiết bị: điều hòa, bình nước nóng, đèn chiếu sáng, rèm cửa… sẽ sẵn sàng phục vụ bạn, chỉ cần chọn chế độ “về nhà” trên điện thoại, trước khi rời cơ quan.

Thông qua ứng dụng công nghệ hiện đại, thiết bị này thực sự rất hữu ích đối với gia chủ trong việc đảm bảo an toàn, an ninh cho ngôi nhà thân yêu của mình. Khi bộ cảm biến hồng ngoại Lumi LM-IRZ được lắp đặt, hệ thống sẽ rất nhanh nhạy báo cáo thông tin đến gia chủ về những vật hoặc chủ thể đến gần cửa nhà bạn. Từ đó, bạn sẽ ngăn ngừa tối đa kẻ gian có thể đột nhập vào nhà và gây phiền toái không đáng có cho gia đình bạn.

Đến nay, với gần 25.000 ngôi nhà đã hoàn thiện, hàng chục dự án đang triển khai và ký kết hợp đồng, Lumi tự hào trở thành thương hiệu Việt được khách hàng lựa chọn nhiều nhất trong thị trường nhà thông minh tại Việt Nam. Điều đáng nói là sự ứng dụng các thiết bị tiên tiến vào ngôi nhà thông minh đã đóng góp cho sự thành công ấy. Có thể nói, sản phẩm “Cảm biến hồng ngoại LM-IRZ” của chúng tôi là một điển hình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *