Công tắc cảm ứng Lumi viền nhôm được biết đến là một trong những thiết bị điện thông minh trong hệ thống nhà thông minh. Thiết bị này sử dụng công nghệ cảm ứng điện dung, công nghệ không dây Zigbee, mặt kính cường lực, chống xước, chống va đập, kết hợp với vòng tròn tỏa sáng LED bao quanh tạo nên sự tinh tế, sang trọng, đẳng cấp. Bên cạnh đó với nhiều tính năng ưu việt, công tắc cảm ứng Lumi viền nhôm là sự lựa chọn hàng đầu của đa số khách hàng hiện nay.

Tổng quan các thông số kỹ thuật của sản phẩm

  • Điện áp: 150 – 250 VAC.
  • Số hạt công tắc: Có 4 loại gồm: 1 hạt, 2 hạt, 3 hạt hoặc 4 hạt;
  • Sản phẩm có 2 màu: Màu trắng, màu đen;
  • Kiểu dáng: Hình vuông (95 x 95 mm), hình chữ nhật (121,5 x 80 mm).
  • Công suất tiêu thụ điện không tải:  dưới 1W.
  • Công suất đầu ra mỗi kênh / tổng công suất: 1000W/2500W.
  • Viền xung quanh được phủ lớp mạ nhôm.
Công tắc cảm ứng Lumi viền nhôm tiên tiến, hiện đại

Đặc điểm nổi trội và tính năng của công tắc cảm ứng Lumi

Công tắc Lumi viền nhôm đa dạng với bốn loại: 1,2,3 và 4 nút với hai màu chủ đạo là đen và trắng. Từ đó khách hàng có nhiều sự lựa chọn thiết bị dành cho căn nhà thông minh của mình.

Thương hiệu Lumi đã thiết kế sản phẩm với 2 kiểu dáng đó là công tắc hình vuông và công tắc hình chữ nhật hoàn toàn tương thích với đế âm tường sẵn có trên thị trường nên chính vì vậy người dùng hoàn toàn có thể tự lắp đặt công tắc cảm ứng Lumi tại nhà theo hướng dẫn của nhân viên kỹ thuật.

Sản phẩm hiện có 4 dòng từ 1 nút cho đến 4 nút với 2 hình dáng hình vuông và hình chữ nhật phù hợp với kích thước của các thiết bị công tắc bình thường hiện nay giúp bạn có thể cải tạo và thay thế công tắc trong gia đình một cách đơn giản.

Công tắc cảm ứng Lumi có thể cảm ứng những chuyển động, cảm ứng ánh sáng, nhiệt, … Công tắc cảm ứng ánh sáng ở cầu thang, dùng cho đèn cầu tháng rất thích hợp. Bạn không phải chạm tay để bật tắc đèn từng tầng như những công tắc thông thường.

Bên cạnh đó, công tắc cảm ứng Lumi viền nhôm rất phù hợp với thói quen sử dụng thiết bị điện cũng như sở thích của người tiêu dùng Việt Nam. Việc lắp đặt trở nên dễ dàng hơn khi người dùng không phải đi dây lại hệ thống điện và vẫn giữ nguyên cấu trúc của ngôi nhà.

Đây là một sản phẩm đa chức năng bởi thông qua công tác thông minh này bạn có thể sử dụng cho điều hòa, đèn sáng, rèm cửa…Công tắc được trang bị đèn LED (xanh lam và đỏ) để giúp bạn sử dụng thuận lợi hơn.

Ngoài ra, công tắc của Lumi này còn có cảm biến chuyển động, cảm biến ánh sáng nên có thể sử dụng ở cầu thang hay những nhà kho trong gia đình, mỗi khi trời tối và có chuyển động thì công tắc sẽ chuyển sang On và đèn sẽ sáng.

Công tắc cảm ứng Lumi viền nhôm 2 nút

Dễ nhận ra rằng, công tắc cảm ứng Lumi viền nhôm phù hợp với thói quen của người Việt. Bằng chứng là sản phẩm được tích hợp công nghệ Zigbee cho phép người dùng có thể điều khiển bật/tắt, tùy chỉnh độ sáng bóng đèn từ xa thông qua các thiết bị di động như smartphone hoặc ipad.

Thiết bị này được bảo vệ bằng lớp kinh cách điện, cách nhiệt, chống xước, chống va đập làm tăng độ bền.

Cuối cùng, tại vị trí cảm ứng bật/tắt bóng đèn thì công tắc cảm ứng chạm tay được thiết kế thành vòng tròn đèn LED với 2 màu xanh lam và đỏ, màu đỏ khi thiết bị điện đang ở trạng thái mở còn màu xanh lam khi thiết bị điện đang ở trạng lại tắt. Điều này làm cho ngôi nhà trở nên sang trọng và tinh tế hơn.

Tóm lại, công tắc cảm ứng Lumi viền nhôm là một thiết bị tiên tiến và hiện đại trong nhà thông minh mà mỗi gia đình nên có để nâng cao chất lượng cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *