Trong ngôi nhà thông minh của bạn sẽ rất tiện lợi khi có mặt của thiết bị công nghệ tiên tiến “Bộ điều khiển rèm cửa đơn LM-S3C”. Trên thị trường hiện nay, sản phẩm này được biết đến rộng rãi với thiết kế tinh tế, hiện đại, đẳng cấp sang trọng. Đây là công tắc cảm ứng thông minh, sử dụng mặt mặt kính cường lực, chống xước, chống va đập tốt, kết hợp với vòng tròn tỏa sáng Led bao quanh, kèm theo logo Lumi ở góc phải tạo nên điểm nhấn và sự lôi cuốn cho sản phẩm. Hãy cùng tìm hiểu khái quát sản phẩm cũng như tính năng và ứng dụng của sản phẩm nhé.

Vài nét về Bộ điều khiển rèm đơn Lumi LM-S3C

  • Sản phẩm có công suất hoạt động khoảng 700W.
  • Kích thước nhỏ gọn: 125 x 95 mm, 86 x 86 mm.
  • Sản phẩm là công tắc cảm ứng có một phím chạm cảm ứng để điều khiển đóng – ngắt một thiết bị. Gia chủ có thể điều khiển từ xa bằng các thiết bị thông minh như Remote, SmartPhone…
  • Ngoài ra, Bộ điều khiển rèm cửa đơn LM-S3C thuộc dòng thiết bị điện thông minh của LUMI có đèn chỉ thị báo trạng thái bật tắt của thiết bị, rất thuận tiện sử dụng trong bóng tối. Mặt kính cường lực sang trọng, với 2 màu trắng, đen chống xước, chống va đập.
  • Thiết bị này hiện tại đang có 2 kiểu dáng là hình chữ nhật và hình vuông, người dùng có thể tùy chọn phụ thuộc vào đế âm hiện tại mà nhà mình đang sử dụng.
Bộ điều khiển rèm cửa đơn LM-S3C

Tính năng và ứng dụng của sản phẩm 

  • Sản phẩm cho phép gia chủ điều khiển giám sát qua điện thoại thông minh Smartphone: Toàn bộ thiết bị điện thông minh Lumi được điều khiển và giám sát trạng thái hoạt động trên SmartPhone. Trạng thái hệ thống chiếu sáng từng phòng, trạng thái rèm cửa, bình nóng lạnh, chiết áp… tất cả đều được câp nhật thời gian thực trên 1 chiếc điện thoại cầm tay.
  • Một trong những tính năng đặc biệt của sản phẩm đó là: Đặt lịch, bật tắt hẹn giờ: Chế độ đặt thời gian bật tắt hẹn giờ đối với từng thiết bị, bật tắt theo giờ, theo ngày, theo tuần. 5h30 sáng rèm cửa tự động mở ra, 10h tối rèm cửa tự động đóng vào, căn phòng của bạn trở nên thoái mái và tiện nghi hơn rất nhiều.
  • Sản phẩm này được ứng dụng để điều khiển trực tiếp các thiết bị điện trong nhà như: điều hòa, quạt, đèn chiếu sáng, rèm … Với công tắc cảm ứng thông minh của Lumi, bạn có thể cài đặt rất nhiều kiểu bật/tắt cho các thiết bị trong nhà như: Tạo hoạt cảnh bật/tắt, tạo nhóm đảo chiều không cần dây nối, tạo rule cho thiết bị. Ví dụ: Bạn có thể tạo cảnh bằng cách sử dụng 1 nút công tắc bật hoặc tắt toàn bộ thiết bị trong nhà, chỉ cần 1 nốt chạm trực tiếp như công tắc cơ hoặc trên điện thoại, bạn đã hoàn toàn bật/tắt tất cả các thiết bị điện trong ngôi nhà. Tương tự với những hoạt cảnh: tiếp khách, ăn tối, đi làm về … cho các thiết bị nhà thông minh trong gia đình.

– Đặc biệt với giải pháp nhận dạng giọng nói của Lumi, còn cho phép bạn điều khiển hệ thống các thiết bị trong ngôi nhà bằng chính “giọng nói quyền năng” của mình. Ví dụ: khi bạn nói câu lệnh“Turn on/off Lumi go home” tất cả các thiết bị trong ngôi nhà sẽ hoàn toàn bật/tắt, tùy theo câu lệnh.

Đây là dòng sản phẩm đảm bảo chất lượng trên thị trường hiện nay

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Có thể nói, đế âm tường công tắc cảm ứng của Lumi hoàn toàn thích hợp được với đế âm tường nhà bạn có sẵn. Vì vậy, thời gian thi công nhanh (chỉ từ 1 – 3 ngày bất kể công trình mới hay cũ, không phải đục đẽo tường ). Đặc biệt, sản phẩm của Lumi Việt Nam để nguồn cấp từ  110V – 240V rất phù hợp với hệ thống lưới điện tại Việt Nam, vì nguồn cấp cho hệ thống điện nhà bạn không phải khi nào cũng ở mức ổn định 220V. Điều đó sẽ giúp các thiết bị điện nhà bạn tránh được những hư hỏng khi nguồn cấp không ổn định.

 Bằng điện thoại, bạn có thể điều khiển được hệ thống thiết bị điện trong ngôi nhà dù ở bất cứ đâu. Ngoài ra, bạn có thể cài đặt hoạt cảnh như “về nhà”, trước khi rời khỏi cơ quan, chỉ cần chạm nhẹ trên smartphone “về nhà” là một hệ thống bao gồm: đèn chiếu sáng  rèm cửa, bình nóng lạnh, điều hòa … đã sẵn sàng chào đón bạn. Đặc biệt, vòng tròn Led tỏa sáng giúp bạn sẽ thấy ngay công tắc đèn mà không cần lò dò trong bóng tối tìm công tắc đèn như những sản phẩm thông thường khác. Đó chính là những đặc điểm nổi bật của sản phẩm Bộ điều khiển rèm cửa đơn LM-S3C.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *